热门标签

足彩投注app (www.ad6868.vip):Nhà hát hơn 240 tỉ đồng gây tranh cãi bởi hàng ghế gỗ "bề thế" tốn kém

时间:3周前   阅读:3

足彩投注appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足彩投注app登录网址、足彩投注app备用网址、足彩投注app最新网址、足彩投注app手机网址、足彩投注app管理网址、足彩投注app会员网址。提供足彩投注appAPP下载,足彩投注appAPP包含足彩投注app代理登录线路、足彩投注app会员登录线路、足彩投注app信用网开户、足彩投注app现金网开户、足彩投注app会员注册、足彩投注app线上投注等业务。

Trên mạng xã hội đang có nhiều ý kiến tranh luận về hình ảnh hàng ghế gỗ trong Nhà hát dân ca Quan họ Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Những hàng ghế bằng gỗ gây tranh cãi. Ảnh: Facebook

Nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng toàn bộ ghế gỗ to rộng, "bề thế" như vậy là không phù hợp phong cách thiết kế của các nhà hát hiện nay, gây tốn kém, những hàng ghế đó tốn kém, "nhìn không phù hợp với không gian nhà hát", "nhìn hãi quá"... Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng những hàng ghế này là phù hợp với không gian nghe quan họ.

Nhà hát dân ca Quan họ Bắc Ninh đặt tại TP Bắc Ninh, rộng 19.400 m2, chính thức khởi công xây dựng từ tháng 9-2016, hoàn thành năm 2020, có tổng mức đầu tư trên 240 tỉ đồng. Chủ đầu tư dự án là Ban quản lý Khu vực phát triển đô thị Bắc Ninh.

,

百家乐只打单跳www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐只打单跳登录网址、百家乐只打单跳备用网址、百家乐只打单跳最新网址、百家乐只打单跳手机网址、百家乐只打单跳管理网址、百家乐只打单跳会员网址。提供百家乐只打单跳APP下载,百家乐只打单跳APP包含百家乐只打单跳代理登录线路、百家乐只打单跳会员登录线路、百家乐只打单跳信用网开户、百家乐只打单跳现金网开户、百家乐只打单跳会员注册、百家乐只打单跳线上投注等业务。

,

Tại Giải thưởng Kiến trúc quốc gia lần thứ 15 (2022-2023) vừa diễn ra, Nhà hát dân ca Quan họ Bắc Ninh đã được vinh danh giải Bạc hạng mục Kiến trúc công cộng.

Kiến trúc bên ngoài của nhà hát. Ảnh: Vân Trường

Thay vì loại ghế ngồi hiện đại, đơn vị tư vấn đề xuất giải pháp sử dụng ghế Đồng Kỵ, một trong những sản phẩm nội thất từ làng nghề truyền thống của Bắc Ninh. Đại diện đơn vị tư vấn thiết kế cho rằng sáng tạo được khen ngợi ở đây là việc có bàn trà ở giữa các hàng ghế, bởi quan họ là khúc hát giao duyên, đặc trưng mỗi lần hát, liền anh liền chị sẽ mời trầu, mời trà. Việc đặt bàn và lối đi rộng là để các nghệ sĩ có thể tới từng khán giả giao lưu.

Còn dùng gỗ Đồng Kỵ vì đây là vật liệu địa phương, một cách nào đó góp phần giới thiệu với du khách trong và ngoài nước biết đến chất liệu, sản phẩm làng nghề truyền thống của Bắc Ninh. Hiện, chính quyền TP Bắc Ninh cũng như tỉnh Bắc Ninh chưa lên tiếng chính thức về công trình đang gây tranh cãi này.

Đẫm lệ tiễn biệt 4 bà cháu tử vong trong vụ hỏa hoạn thương tâm ,

皇冠管理端登3手机www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

上一篇:现代红娘 Violet Lim 缔午餐良缘

下一篇:usdt接口开发 (www.ad6868.vip):Trực tiếp chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 Liên Quân

网友评论