热门标签

水果机老虎机 (www.ad6868.vip):Wagner chuẩn bị rút quân, chuyển giao trận địa Bakhmut cho quân đội Nga

时间:1周前   阅读:2

水果机老虎机www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的水果机老虎机登录网址、水果机老虎机备用网址、水果机老虎机最新网址、水果机老虎机手机网址、水果机老虎机管理网址、水果机老虎机会员网址。提供水果机老虎机APP下载,水果机老虎机APP包含水果机老虎机代理登录线路、水果机老虎机会员登录线路、水果机老虎机信用网开户、水果机老虎机现金网开户、水果机老虎机会员注册、水果机老虎机线上投注等业务。

Chiến binh của lực lượng quân sự tư nhân Nga Wagner ở Bakhmut (Ảnh: Sputnik).

"Wagner không tiến công nữa. Wagner hôm nay không giành thêm vùng lãnh thổ nào. Chúng tôi đã kiểm soát toàn bộ vùng lãnh thổ mà chúng tôi cam kết sẽ giành được đến từng centimet cuối cùng", Yevgeny Prigozhin, người đứng đầu tổ chức quân sự tư nhân Nga Wagner, thông báo trên Telegram hôm 21/5.

Ông Prigozhin xác nhận ông đang chuyển giao các vị trí ở Bakhmut cho Bộ Quốc phòng Nga sau khi Wagner quyết định rút quân.

"Như tôi đã nói hôm qua, chúng tôi đang bàn giao các vị trí của mình cho Bộ Quốc phòng Nga và vào ngày 25/5, chúng tôi sẽ rời khỏi khu vực chiến đấu. Vì vậy, tất cả nhiệm vụ sẽ tiếp tục do các đơn vị dũng cảm của Bộ Quốc phòng Nga thực hiện, còn chúng tôi rút ra ngoài các doanh trại", ông chủ Wagner nói thêm.

"Từ ngày 1/6, sẽ không còn chiến binh nào của Wagner xuất hiện ở tiền tuyến cho đến khi chúng tôi hoàn tất quá trình tái tổ chức lực lượng, trang bị và huấn luyện", ông Prigozhin tuyên bố.

Thủ lĩnh Wagner cũng bác bỏ tuyên bố của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Nga chưa kiểm soát hoàn toàn Bakhmut.

"Không còn một người lính Ukraine nào ở Bakhmut. Đây là lý do chúng tôi ngừng trao đổi tù binh", ông Prigozhin nhấn mạnh.

Bộ Quốc phòng Nga và lãnh đạo Wagner hôm 20/5 tuyên bố, lực lượng Nga đã kiểm soát hoàn toàn thành phố Bakhmut ở miền Đông Ukraine. Tuy nhiên, Tổng thống Ukraine cùng các quan chức và lực lượng quân đội nước này bác tin Bakhmut đã thất thủ, khẳng định các cuộc giao tranh vẫn tiếp diễn.

,

免费足球推介网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的免费足球推介网登录网址、免费足球推介网备用网址、免费足球推介网最新网址、免费足球推介网手机网址、免费足球推介网管理网址、免费足球推介网会员网址。提供免费足球推介网APP下载,免费足球推介网APP包含免费足球推介网代理登录线路、免费足球推介网会员登录线路、免费足球推介网信用网开户、免费足球推介网现金网开户、免费足球推介网会员注册、免费足球推介网线上投注等业务。

,

Tổng thống Mỹ nhận định về thương vong của Nga ở Bakhmut

Tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Nhật Bản hôm 21/5, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Nga đã phải chịu "hơn 100.000 thương vong ở Bakhmut". Ông Biden cho rằng, con số này rất "khó bù đắp".

Theo Tổng thống Biden, "không còn nhiều tòa nhà đứng vững ở Bakhmut", đồng thời mô tả Bakhmut là "thành phố khá hoang tàn".

Đầu tháng này, người phát ngôn Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ John Kirby cũng cho biết, chỉ tính từ tháng 12 năm ngoái, Mỹ ước tính Nga đã phải hứng chịu hơn 100.000 thương vong, trong đó có hơn 20.000 người thiệt mạng trên chiến trường. Mỹ cũng nhận định Nga đã cạn kiệt kho dự trữ quân sự và lực lượng vũ trang.

Ông Kirby dẫn thông tin tình báo mới được giải mật cho biết, khoảng một nửa số người thiệt mạng là thành viên của công ty quân sự tư nhân Nga Wagner. Đây là lực lượng tham gia cùng quân đội chính quy Nga trong các cuộc giao tranh ở Ukraine, đặc biệt ở mặt trận miền Đông.

Cả Nga và Ukraine đều chưa lên tiếng về thông tin trên. Hai nước cũng hiếm khi công bố số liệu thương vong chính thức.

Lần gần đây nhất Moscow chính thức công bố tổn thất của lực lượng Nga trong cuộc xung đột tại Ukraine là vào tháng 9/2022. Vào thời điểm đó, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu nói rằng 5.937 binh sĩ Nga đã thiệt mạng trong trận chiến. Ông cũng cho biết tổn thất của Ukraine gồm 61.207 người thiệt mạng và 49.368 người bị thương.

Tại cuộc họp báo ở Nhật Bản, Tổng thống Biden nói rằng các máy bay chiến đấu F-16 sẽ không hỗ trợ quân đội Ukraine trong chiến dịch ở Bakhmut. Theo ông Biden, quân đội Ukraine đã có mọi thứ cần thiết, từ các hệ thống phòng thủ tên lửa quan trọng, xe tăng tiến tiến và những vũ khí khác.

Những tháng gần đây, giới chức Ukraine ra sức kêu gọi phương Tây viện trợ máy bay chiến đấu F-16 để tăng cường năng lực kiểm soát trên không. Tuy nhiên, đề nghị này chưa được đáp ứng do Mỹ và các đồng minh lo ngại nguy cơ đối đầu trực tiếp với Nga. Tổng thống Joe Biden cũng viện dẫn một số lý do khác như việc vận hành F-16 đòi hỏi thời gian huấn luyện và vấn đề bảo dưỡng cũng phức tạp.

,

三公游戏规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公游戏规则登录网址、三公游戏规则备用网址、三公游戏规则最新网址、三公游戏规则手机网址、三公游戏规则管理网址、三公游戏规则会员网址。提供三公游戏规则APP下载,三公游戏规则APP包含三公游戏规则代理登录线路、三公游戏规则会员登录线路、三公游戏规则信用网开户、三公游戏规则现金网开户、三公游戏规则会员注册、三公游戏规则线上投注等业务。

上一篇:名扬海外 不甘随波逐流 郭文景作曲 遭太太投诉

下一篇:telegram怎么搜索群聊(www.tel8.vip):Thủ tướng Nga tới Thượng Hải, bắt đầu chuyến thăm Trung Quốc

网友评论